ติดตามผลการดำเนินงานและเบิกจ่ายงบประมาณ ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่น ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการติดตามผลการดำเนินงานและเบิกจ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๒ ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมมหาราช ชั้น ๓   อาคารวิทยบริการ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ