ประชุมเชิงปฏิบัติการประกันคุณภาพ ทอ.

ผศ.ดร.นัยวิท เฉลิมนนท์ คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดการประชุมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการประกันคุณภาพการศึกษาภายในคณะ และระดับหลักสูตร เพื่อเตรียมความพร้อมในการการประเมินตนเองของ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมสาขาวิชาพืชศาสตร์ (๒๓๗) อาคาร ๒ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ /  จัดทำ : ณัฎฐา ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ