ราชมงคลสุวรรณภูมิ สร้างเครือข่ายวัฒนธรรมสู่ความเป็นสากลอย่างยั่งยืน

นางฤทัยชนก โพธิ์งาม ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยนางสาวชวนพิศ เปรมกมล หัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการพัฒนาผู้นำนักศึกษา ๙ ราชมงคลสู่สากล ครั้งที่ ๒ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและร่วมกันสร้างเครือข่ายทำกิจกรรมเพื่อสังคมกับนักศึกษาต่างชาติ และพัฒนาความรู้ความเข้าใจด้านภาษาและวัฒนธรรมต่างชาติ เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๖๒ ณ Nation Taiwan Normal University ประเทศไต้หวัน

ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ