เก็บมาฝาก ณ ตลาดราชมงคลสุวรรณภูมิ

คุณสัมฤทธิ์ เจียมเจริญพรกุลบรรณาธิการสถานีข่าวเอทีวี พร้อมทีมงานเข้าบันทึกเทปรายการเก็บมาฝาก ณ ร้านครัวทองวัฒนา ตลาดราชมงคล เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวภายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาให้เป็นที่รู้จักกับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยมีนักศึกษาจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.สุวรรณภูมิ เข้าร่วมฝึกประสบการณ์กับสถานีข่าวเอทีวี เมื่อวันพุธที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๖๒  ณ ตลาดราชมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ