ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

ผศ.ดร.ทรงวิทย์ เจริญกิจธนลาภรองอธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่น ผู้ช่วยอธิการบดีและบุคลากร มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะเนื่องใน“วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระนเรศวรมหาราช” โดยมี ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีหัวหน้าส่วนราชการ องค์กรเอกชนเข้าร่วม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๖๒ ณ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ตำบลภูเขาทอง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ