ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมโครงการพระดาบสสัญจร

พลอากาศเอก ชลิต  พุกผาสุของคมนตรี กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส เป็นประธานในโครงการพระดาบสสัญจร โดยมี ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี นำผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมโครงการพระดาบสสัญจร และออกหน่วยบริการซ่อมเครื่องจักรกลการเกษตร จำนวน ๑๒ เครื่อง บริการตัดผมฟรีชาย หญิง จำนวน ๘๒ คน และ มอบรถเข็นคนพิการ จำนวน ๕ คัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ วัดราชบรรทม ตำบลเพนียด อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ