เตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ก่อนเข้าศึกษา

คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษาให้กับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อเป็นการปรับพื้นความรู้ที่จำเป็นให้แก่นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศชั้นปีที่ ๑ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตราเมื่อวันอังคารที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณอาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ