ราชมงคลสุวรรณภูมิ ปันน้ำใจจากพี่สู่น้อง

อาจารย์ณัฐกฤตา รักใหม่ อาจารย์คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมจัดโครงการปันน้ำใจจากพี่สู่น้อง เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาเรียนรู้การบริหารจัดการด้านการทำงานเป็นทีม การแบ่งปันช่วยเหลือสังคม โดยได้รับของบริจาคและยอดเงินสนับสนุนจากหลากหลายหน่วยงานเพื่อซื้ออุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬาและของใช้ที่จำเป็น เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ วัดถ้ำภูผาธรรมเจริญ จ.ลพบุรี

ภาพ : คณะบริหารธุรกิจฯ  /  จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ