นายกสภา เยี่ยมชมศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์พิเศษชัยสิทธิ์ ตราชูธรรมนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ในโอกาสที่เดินทางมาเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการในการจัดการเรียนการสอนและงานฟาร์ม ภายในศูนพระนครศรีอยุธยาหันตรา เมื่อวันศุกร์ที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :น.ส.ธินินทร ชำนาญกุล งานสื่อสารองค์กร ฯ