ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน น้อมเกล้าฯ ถวาย รัชกาลที่ ๘

ราชมงคลสุวรรณภูมิ  ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน น้อมเกล้าฯ ถวาย รัชกาลที่ ๘

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงวิทย์  เจริญกิจธนลาภ รองอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรกองกลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน น้อมเกล้าฯ  ถวาย และวางพวงมาลาพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร รัชกาลที่ ๘ โดยมี ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นประธานในพิธี เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ สนามหน้าโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร  งานสื่อสารองค์กรฯ