Home > ทั่วไป > Detail ...
ประกาศ แก้ไข ปรับปรุง เครือข่ายอินเทอร์เน็ตมหาวิทยาลัย

ด้วยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จะดำเนินการแก้ไขและปรับปรุงระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ภายในห้อง Data Center ศูนย์นนทบุรี เพื่อให้ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัยมีความมั่นคงและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น นั้น

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอแจ้งกำหนดการดำเนินการแก้ไขและปรับปรุงระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ดังนี้

• วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562 เวลา 15.30 - 19.00 น. เพื่อปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ภายในห้อง Data Center
  • วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 เวลา 09.00 - 15.00 น. เพื่อแก้ไขระบบไฟฟ้าภายในห้อง Data Center

ทั้งนี้ในวันและเวลาดังกล่าว จะทำให้เครือข่ายอินเทอร์เน็ตของมหาวิทยาลัยไม่สามารถใช้งานได้เป็นการชั่วคราว ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อการเรียนการสอนและการปฏิบัติงานของบุคลากรบางส่วน โดยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

8 มีนาคม 2562