ขอแสดงความยินดีแก่ นักศึกษา มทร.สุวรรณภูมิ ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ “Lions Clubs International Denmark Youth Camp and Exchange 2019”

สโมสรไลออนส์ กรุงเทพฯ (ดุสิต) ประเทศไทยจัดโครงการ “Lions Clubs International Denmark Youth Camp and Exchange 2019”มีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมในหมู่เยาวชน โดยผู้เข้าร่วมเป็นเยาวชนจากนานาประเทศเดินทางไปแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม ณ ประเทศเดนมาร์คเป็นเวลา ๑เดือน ระหว่างวันที่ ๕กรกฎาคม ถึงวันที่ ๔สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒(โดยพักกับครอบครัวชาวเดนมาร์คเป็นระยะเวลา ๒สัปดาห์ และเข้าร่วมกิจกรรมในค่ายเยาวชนเป็นระยะเวลาอีก ๒สัปดาห์) นักศึกษา มทร.สุวรรณภูมิ ที่ได้รับการคัดเลือกจำนวน ๒คน ได้แก่

นายวิชชากร ไพบูลย์ (คลีฟ)นักศึกษาชั้นปีที่ ๓สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล คณะศิลปศาสตร์ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา“สำหรับตัวผมแล้วไม่เคยคิด หรือแม้แต่จะฝันว่าจะได้มีโอกาสไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม    ที่ประเทศเดนมาร์ค คุณพ่อ คุณแม่ เคยบอกไว้ว่าถ้ามีโอกาสก็คว้ามันไว้ การไปครั้งนี้สิ่งที่ผมจะได้รับคือ ประสบการณ์ การเรียนรู้ และมิตรภาพ ผมต้องขอขอบคุณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิและ สโมสรไลออนส์ กรุงเทพฯ (ดุสิต) ประเทศไทยที่มอบโอกาสอันแสนวิเศษนี้ให้กับผม ขอบคุณครับ”

นางสาวปาลิตา แซ่ลิ้ม (มด)นักศึกษาชั้นปีที่ ๓สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล คณะศิลปศาสตร์ศูนย์นนทบุรี “การได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการนี้ ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้พัฒนาและปรับปรุงตัวเองในด้านต่างๆ ให้ดีขึ้น ทั้งการฝึกทักษะ  ด้านภาษา การปรับตัวและการเตรียมตัวที่จะอยู่ร่วมกับ    ผู้อื่น ประสบการณ์และโอกาสเช่นนี้ หากนิ่งเฉยคงจะน่าเสียดาย ดิฉันขอขอบคุณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิและ สโมสรไลออนส์ กรุงเทพฯ (ดุสิต) ประเทศไทยที่มอบโอกาสให้แก่นักศึกษา รวมทั้งคอยสนับสนุนและให้ความช่วยเหลือในด้านต่างๆ ให้เป็นไปอย่างราบรื่น ขอบคุณค่ะ”

ภาพ/ เรียบเรียง :อภิเษก จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี