สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชนอรัญญิก เรื่องการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากมะม่วงและออกแบบบรรจุภัณฑ์โดยได้รับเกียรติจาก อ.นพปฎล ขิงทอง และ อ.อโณทัย ทิพเนตร อาจารย์คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มาเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง การออกแบบบรรจุภัณฑ์ ให้กับชาวบ้านชุมชนอรัญญิก เมื่อวันจันทร์ที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ เทศบาลตำบลอรัญญิก อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ :น.ส.ธินินทร จิตราดิษฐานนท์ งานสื่อสารองค์กร ฯ