ราชมงคลสุวรรณภูมิฝึกอบรมการออกแบบหน้าจอสัมผัสสำหรับควบคุม (HMI)

สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการโปรแกรมการควบคุมในงานอุตสาหกรรม ๔.๐ ภายใต้โครงการ จัดการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรด้านวิชาชีพวิศวกรรม โดยได้รับเกียรติจาก บุคลากรบริษัท Mitsubishi Electric และบริษัท Auto Didactic เป็นวิทยากรให้ความรู้หลักสูตรการออกแบบหน้าจอสัมผัสสำหรับควบคุม (HMI) และหุ่นยนต์อุตสาหกรรม ๔.๐ (ROBOT, UR, MiR) Mitsubishi แก่นักศึกษา ณ อาคาร ๑๘ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพและข้อมูล :วส. /  จัดทำ : ณัฎฐา ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ