ราชมงคลสุวรรณภูมิรับโล่หมู่บ้านแม่ข่ายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ๒๕๖๑

รศ. ดร.รวีวรรณ เดื่อมขันมณีหัวหน้าโครงการหมู่บ้านเห็ดตับเต่าสามเรือน และอาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รับมอบโล่และใบประกาศเกียรติคุณหมู่บ้านแม่ข่ายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปี ๒๕๖๑ ในงาน Technomart ๒๐๑๙  “ก้าวสำคัญเพื่อการขับเคลื่อน วทน.  สู่ภูมิภาค”เมื่อวันเสาร์ที่ ๖  กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ อาคารชาร์แลนเจอร์ ๑ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี

ภาพ / จัดทำ :ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กร ฯ