ราชมงคลสุวรรณภูมิ ประชุมนักศึกษาพบปะผู้บริหารสร้างความเข้าใจ

อาจารย์สุภัทรา  วิลามาศรองคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานการประชุมนักศึกษาพบปะผู้บริหาร เพื่อชี้แจงและประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย แนวทางการปฏิบัติตนได้อย่างถูกต้องตามกฎระเบียบ เมื่อวันพุธที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมใหญ่บูรณาการ ชั้น ๓ อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ