โครงการถวายเทียนพรรษา สืบสานประเพณีวันเข้าพรรษา ๒๕๖๒

ผศ.สุวิทย์ วงษ์ยืน รองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่สุพรรณบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี เข้าร่วมโครงการถวายเทียนพรรษา สืบสานประเพณีวันเข้าพรรษา๒๕๖๒เพื่อสืบสานประเพณีที่ดีงามของไทยและเพื่อปลูกฝังให้นักศึกษาเห็นความสำคัญในการสืบทอดพระพุทธศาสนา อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมที่ให้รุ่นพี่ รุ่นน้อง ได้ทำร่วมกัน เพื่อเสริมสร้างความรัก ความสามัคคี ให้เกิดขึ้นในสถาบันต่อไปอีกด้วย เมื่อวันพุธที่ ๑๐ กรกฎาาคม ๒๕๖๒ ณวัดสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี

ภาพ / จัดทำ :บุษกรณ์ งานสื่อสารองค์กร ฯ