ร่วมงานเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ๒๕๖๒

รองศาสตราจารย์สหายพล มีชูนึกรองอธิการบดีนำคณะผู้บริหาร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมงานเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ๒๕๖๒ โดย มทร.สุวรรณภูมิ ได้รับเกียรติให้จัดการแสดงในรูปแบบของการแสดงพื้นบ้าน ๔ ภาค  เพื่อหารายได้สมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย เพื่อใช้ในการบรรเทาทุกข์และภัยพิบัติ จากอุทกภัยสำหรับพี่น้องปวงชนชาวไทย เมื่อวันพุธที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ เขตปทุมวัน กรุงเทพ ฯ

ภาพ / จัดทำ :น.ส.ธินินทร จิตราดิษฐานนท์ งานสื่อสารองค์กร ฯ