ราชมงคลสุวรรณภูมิต้อนรับคณะซี พี ออลล์

รองศาสตราจารย์นภัทร วัจนเทพินทร์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยอาจารย์วิชัย มาแสงรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ต้อนรับอาจารย์ณัฐวุฒิ ว่องทรัพย์ทวี ผู้อำนวยการสำนักประกันและพัฒนาคุณภาพการศึกษา อาจารย์จิรภัทร กิติธนพัต รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ คณะอุตสาหกรรมเกษตรและบุคลากรจากสถาบันการจัดการปัญญาภิวิฒน์ ในการศึกษาดูงานโครงการ PIM Social Share Value เพื่อเป็นกรณีศึกษาและแนวปฏิบัติที่ดีของการบริการวิชาการ สร้างประโยชน์และความยั่งยืนให้กับสังคม ชุมชน และประเทศชาติ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : สวพ./ณัฎฐา จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ