ราชมงคลสุวรรณภูมิถวายราชสักการะเนื่องในวันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่น ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีถวายราชสักการะ เนื่องใน “วันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช” ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ เพื่อน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ที่มีต่อประชาชนชาวไทย โดยมี นายวีระชัย นาคมาศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี และหัวหน้าหน่วยงานในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเข้าร่วม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ