มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี จัดกิจกรรมโครงการสืบสานประเพณีไทยวันเข้าพรรษา (ถวายเทียนจำนำพรรษา) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี จัดกิจกรรมโครงการสืบสานประเพณีไทย วันเข้าพรรษา ประจำปีการศึกษา๒๕๖๒โดย อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อมรองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในการถวายเทียนจำนำพรรษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ ได้ร่วมทำกิจกรรมทำนุบำรุงศาสนา ศิลปวัฒนธรรม และคุณประโยชน์ให้กับชุมชน เมื่อวันพุธที่ ๑๐กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ณ วัดท้ายเมือง  ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

ภาพ/ เรียบเรียง :อภิเษก จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี