มทร.สุวรรณภูมิ ทบทวนระบบและกลไกการประกันคุณภาพการศึกษา

มทร.สุวรรณภูมิ  ทบทวนระบบและกลไกการประกันคุณภาพการศึกษา

ผศ. ดร.ทรงวิทย์   เจริญกิจธนลาภรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการทบทวนระบบและกลไกการประกันคุณภาพการศึกษาภายในตามแนวทาง สกอ. ปีการศึกษา ๒๕๖๑ เพื่อให้ผู้รับผิดชอบงานประกันคุณภาพ ผู้รับผิดชอบหลักสูตรมีความรู้ความเข้าใจ และเตรียมความพร้อมให้กับหลักสูตรที่มีคุณภาพและมาตรฐานตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ (TQR) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ศรีสมรัก  อินทุจันทร์ยง ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการประกันคุณภาพการศึกษา เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้  เมื่อวันอังคารที่ ๙ กรกฏาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมใหญ่บูรณาการ ชั้น ๓ อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร  งานสื่อสารองค์กรฯ