ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมโครงการพระดาบสสัญจร

พลอากาศเอก ชลิต  พุกผาสุของคมนตรี กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส เป็นประธานในโครงการพระดาบสสัญจร โดยมี ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี นำผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมโครงการพระดาบสสัญจร และออกหน่วยบริการซ่อมเครื่องจักรกลการเกษตร จำนวน ๒๖ เครื่อง บริการตัดผมฟรีชาย หญิง จำนวน ๘๒ คน และมอบรถเข็นคนพิการ จำนวน ๕ คัน เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ โรงเรียนบ้านชีวิทยา ต.บ้านชี อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ