ถวายเทียนพรรษา

อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่นผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) สุวรรณภูมิ เป็นประธานในพิธีถวายเทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๒ เนื่องในวันเข้าพรรษา เพื่อรักษาไว้ซึ่งประเพณีอันดีงามของชาวพุทธไม่ให้สูญหายไปโดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมขบวนแห่เทียนไปยังวัดหันตรา ต. หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยาจ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ วัดหันตรา

ภาพ / จัดทำ :น.ส.ธินินทร จิตราดิษฐานนท์ งานสื่อสารองค์กร ฯ