ราชมงคลสุวรรณภูมิ “น้อมจิตวันทา บูชาครู”

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อแสดงความเคารพรักและระลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ที่คอยอบรมสอนสั่งนักศึกษาให้ปฎิบัติตนเป็นคนดีของสังคมพร้อมมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาที่มีความประพฤดีโดยมีคณาจารย์ และนักศึกษาศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา เข้าร่วมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ