เกษตรมอบทุนการศึกษาวันไหว้ครู

ผศ. ดร.นัยวิท เฉลิมนนท์คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อให้นักศึกษาอนุรักษ์ประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามของไทยในการแสดงความกตัญญูต่อครู อาจารย์ และรับขวัญนักศึกษาใหม่ พร้อม ให้โอวาทและมอบประกาศนียบัตรเพื่อยกย่องนักศึกษาที่มีผลการเรียนระดับดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ และผู้ที่มีการพัฒนาด้านผลการเรียนระดับดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ และได้รับเกียรติจากคุณธีระศักดิ์ เตรียมชัยศรี ประธานบริษัท ยูโร เบสท์ เทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้มอบทุนจำนวน ๑๕ ทุน  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมนนทรี อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ ทอ. / จัดทำ :ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กร ฯ