พิธีไหว้ครู คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ผศ.ดร.ศิริมา   แก้วเกิดรองคณบดี พร้อมด้วย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒  เพื่อเป็นการแสดงความเคารพ ความกตัญญู กตเวทิตาคุณ ต่อครูผู้มีพระคุณ ที่ได้ประสิทธิ์ประสาทวิชา ความรู้ แก่ศิษย์ โดยถือว่าเมื่อเริ่มเข้าศึกษาวิชาการใด ๆ ต้องเริ่มด้วยการไหว้ครู  เพราะเชื่อว่าศิษย์ที่ได้แสดงความเคารพต่อครูอาจารย์ นั้น จะทำให้การศึกษาเล่าเรียนสำเร็จบรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ : ธนัชพร งานสื่อสารองค์กร ฯ