สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรมประกวดแนวปฏิบัติที่ดี

วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดกิจกรรมประกวดแนวปฏิบัติที่ดี ภายใต้โครงการหลักสูตรการอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างคลังความรู้ภายในมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมี ดร.เอกชัย เนาวนิช ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน เพื่อให้บุคลากรได้มีส่วนร่วมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเผยแพร่แนวปฏิบัติที่ดีและปัจจัยความสำเร็จ เกิดเครือข่ายความร่วมมือในการจัดการความรู้ภายในมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งพัฒนาไปสู่มหาวิทยาลัยแห่งการเรียนรู้อย่างยั่งยืน ทั้งนี้มีบทความแนวปฏิบัติที่ดีร่วมประกวด จำนวน 20 บทความ ณ ห้องประชุม 320319 ชั้น 3 อาคารบริหารเชิงบูรณาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา