พิธีปล่อยสัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ ร.๑๐

นายปิติชน  เปี่ยมบริบรณ์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี พร้อมด้วย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา มทรส.ศูนย์สุพรรณบุรี ร่วมพิธีปล่อยสัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  รัชกาลที่ ๑๐ ซึ่งจัดโดยเทศบาลตำบลสามชุก ร่วมกับสำนักงานประมงจังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ บึงละหาร หมู่ ๒ ตำบลสามชุก อำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี

จัดทำ : กบส.