ติดตามผลการดำเนินงานและการเบิกจ่ายงบประมาณ ด้านวิชาการ

อาจารย์พงศ์วิทย์ วุฒิวิริยะ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการติดตามผลการดำเนินงานและการเบิกจ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๓ ด้านวิชาการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น ๒ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ