ราชมงคลสุวรรณภูมิเตรียมความพร้อมเพิ่มประสบการณ์นักศึกษา

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา หัวข้อ ระบบคุณภาพและความปลอดภัยในการทำงาน เพื่อเตรียมความพร้อมและเพิ่มพูนความรู้ประสบการณ์ให้กับนักศึกษาให้สามารถนำไปปรับใช้ในการปฏิบัติงานจริงในสถานประกอบการต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับเกียรติจากนายสมโภชน์ ชุ่มหฤทัย ผู้จัดการฝ่ายบุคคล บริษัทไทยมาร์โซล จำกัด เป็นวิทยากรบรรยาย เมื่อวันพุธที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมบูรณาการ ๓ อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ มทร.สุวรรณภูมิ  ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ /  จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ