ราชมงคลสุวรรณภูมิ สร้างความเข้าใจนักศึกษาใหม่

อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่นผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดงาน ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา (เพิ่มเติม) พร้อมให้โอวาทกับนักศึกษาใหม่ โดยมี อาจารย์ศุภณัฐ แก่นแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ให้ความรู้เรื่องการจัดการเรียนการสอน ทั้งนี้ ทีมงาน RUS – Teamwork ร่วมสร้างความสนุกสนานด้วยกิจกรรมสัมพันธ์ให้กับนักศึกษาใหม่ จัดโดยกองพัฒนานักศึกษา เมื่อวันพุธที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมบูรณาการ ๒ ชั้น ๓ อาคารบริหารจัดการเชิงบรูณาการ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ