FEA Freshy 2019

ว่าที่ รต.วิกร  วงษ์เสถียร ผู้ช่วยคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประจำศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการ FEA Freshy 2019 เพื่อค้นหาตัวแทนคณะเข้าร่วมการประกวดเฟรชชี่ระดับมหาวิทยาลัย เมื่อวันพุธที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมบูรณาการใหญ่ ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ