เมื่อวันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๒ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดพิธีฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ครั้งที่ ๓๓ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับบัณฑิตในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันศุกร์ที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๒

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ