การส่งมอบ การปรับปรุงบ้านพักอาศัยผู้พิการในจังหวัดนนทบุรี ระยะที่ ๑

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ จำรัสจรุงผล ผู้ช่วยอธิการบดีผู้แทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิผู้แทนบริษัทSC ASSETและผู้แทนมูลนิธิอาโซก้า ส่งมอบ การปรับปรุงบ้านพักอาศัยผู้พิการในจังหวัดนนทบุรี ระยะที่๑ให้แก่นายสุติปกรณ์ ถาวร เลขานุการสภาผู้แทนนายกองค์การบริหารส่วนตำบลคลองพระอุดม ในการปรับปรุงต่อเติมซ่อมแซมบ้านพักอาศัยผู้พิการในจังหวัดกรุงเทพมหานคร จังหวัดปทุมธานี จังหวัดนนทบุรี และจังหวัดพระนครศรีอยุธยาซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิรับผิดชอบในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี และจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จำนวน๔๕หลังคาเรือน และดำเนินการเสร็จตามระยะที่ ๑จำนวน ๕หลังคาเรือน(เฉพาะในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี)เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๘สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ณ องค์การบริหารส่วนตำบลคลองพระอุดมอำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

ภาพ/เรียบเรียง:อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี